บันทึกเรื่องราว สืบสาวความจริง ทิ้งไว้ให้ลูกหลาน.
Save the stories. Investigate the truth. Give to the next generation.


11 กันยายน 2556

<<< ระวังโดนยัดยาบ้า >>>


<<< ภัยสังคมเดี๋ยวนี้ ระวังไหวอ่ะเยอะจัด นี่ก็อีกเกือบโดนยัดยาบ้า ใครเอาอะไรมาฝากมาให้ถือปฏิเสธโลดน่ะพี่น้อง >>>
ระทึก!?! ยืนสูบบุหรี่อยู่หน้าโลตัสอ่อนนุช
มีผู้ชายคนนึงวิ่งมาส่งถุงกระดาษแม็คโดนัลด์ ให้ บอก"พี่ๆ ผมรีบกลับ กินไม่ทันพี่ช่วยกินหน่อย" ...แปลกๆว่ะ ...เลยบอกไปว่า มอิ่มแล้ว ไม่เป็นไร ขอบคุณครับ แม่งก็พยามจะยัดใส่มือ บอกเอาน่าพี่ ผมรีบจริงๆ ...เลยด่าแล้วผลักอกแม่งออกไป "มึงจะกลับบ้านมึงก็ถือไปกินต่อที่บ้านมึงสิวะ!!" ถุงร่วงพื้น ....เชื่ย!?! ยาบ้ายัดหลอด(หลอดละ4-5เม็ด)เกือบสิบหลอดกระฉอกออกมา?! (มีเพื่อเสพ ไม่ถึงสิบเม็ดกี่ปีไม่รู้ แต่เกินสิบถือเป็นผู้ขาย ตลอดชีวิตไม่ก็ประหาร - -") แม่งทิ้งถุงวิ่ง! เอ้าเชี่ย อยู่กะกูกูก็ซวยสิ เตะตัดขาแม่งล้ม แล้วร้องโวยวาย"เฮ้ย ยาบ้า!?!" นอกเครื่องแบบของ ปปส. มาจากไหนไม่รู้มองไม่ทัน โดดชาร์จจับใส่กุญแจมือ หันมาบอก "น้อง ช่วยเก็บหลักฐานใส่ถุงให้พี่ที " ....กูหยิบก็ติดลายนิ้วมือกูสิสาด - -*
บอกไป "พี่หยิบเองเหอะ เดี๋ยวลายนิ้วมือผมติดเดี๋ยวผมซวย" ปล่อยตำรวจเก็บเอง แม่งควักถุงมือมาสวมหยิบถุง!?! แสดด
...
หลังเหตการณ์สงบจับใจความได้ว่า ไอ้บ้านี่เป็นเด็กส่งยา แล้วรู้ตัวว่าโดนล่อซื้อเลยจะหนี พร้อมกำจัดหลักฐานไปในตัว ... ดีนะกรูไม่รับมาถือ เฉียดลานประหารแล้วมั้ยล่ะ
..
เจอคนแปลกหน้าฝากถืออะไรอย่ารับเชียว ดีนะ พ่อแม่สอนมาดี
ขอบคุณคำสอนแม่ที่พูดทุกวันตั้งแต่เด็กครับ
รู้สึกเสียววาบ
  • Maha Arai มุก ยัดยาบ้าโดยพวกเจ้าหน้าที่ก็มีน่ะ เช่นยัดเม็ดเดี๋ยวแล้วไถหรือเอาเข้าคุกเคยมีคดีมาแล้ว เรียกว่าระวังไปในสถานที่อโคจรหรือที่เปลี่ยวคนเดียวน่าจะพอช่วยได้นอกนั้น ก็ไม่ยุ่งกะใครไม่รับของฝากจากใครถ้าไม่สนิทกันจริงๆ
  • Buapan Musketeers ต่อไปคงเป็นโดราเอมอน ต้องพกนู้นนี่ออกไปเพื่อป้องกันตัวเองจากภัยสังคมต่างๆ และท้ายที่สุด คือ อยู่บ้านปลอดภัยสุด ...

https://www.facebook.com/maha.arai

-----------------------------------------------------------
FfF